Những lưu ý cần thiết khi bạn chuyển đến nhà mới

Leave a Comment
Mỗi cuộc chuyển nhà đều vô cùng vất vả nếu bạn không biết các cách sắp xếp hợp lý và khoa học, qua kinh nghiệm làm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói chúng tôi muốn mang những kinh nghiệm của mình cho mỗi gia đình để từ đó có nhũng cuộc chuyển nhà thành công và vui vẻ.

Chuyển nhà đến một ngôi nhà mới, bạn cần tập trung vào việc xử lý, sắp xếp nó sao cho có thể khai thác được tối đa những ưu điểm và khắc phục những điểm xấu,đặc biệt là về mặt phong thuỷ. Để thực hiện được điều đó, bạn nên nghiên cứu và ứng dụng một số mẹo phong thủy sau.


- Một không gian trống hoàn toàn sẽ là một nền tảng phong thuỷ tốt nhất. Từ đó bạn có thể nghiên cứu để sắp xếp đồ đạc , bố trí để dẫn các nguồn năng lượng tốt theo đường mình muốn. Hãy cố gắng dọn dẹp, vất bỏ hết những thứ đồ cũ còn lại trong ngôi nhà, chỉ giữ lại những gì mà bạn cảm thấy thật sự cần thiết và có thể tận dụng được.

– Việc bạn lựa chọn những đồ vật sử dụng, trang trí càng kỹ lưỡng và sự gắn kết giữa bạn với chúng càng cao thì nguồn năng lượng mà bạn đạt được càng dồi dào và tinh khiết. Nếu bạn tích trữ quá nhiều những đồ không cần thiết, trang trí quá rườm rà cho ngôi nhà mới thì chính chúng sẽ trở thành những trở ngại, phiền phức, và gây ra những ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn và gia đình.

– Dù ở ngôi nhà cũ hay nhà mới thì phòng ngủ cũng luôn là căn phòng quan trọng nhất, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và việc hồi phục năng lượng của bạn. Hãy nghiên cứu thật kỹ các bài trí phòng ngủ sao cho phù hợp nhất với nguồn năng lượng của chủ nhân căn phòng.

– Cũng giống như con người, mỗi ngôi nhà đều có những kỉ niệm. Nguồn năng lượng của tất cả các sự kiện xảy ra trong không gian đó đều sẽ vẫn lưu lại trong một thời gian nhất định. Đa phần những nguồn năng lượng đó đều không tốt vì nó có tính ảm ảnh và tù đọng, vì vậy bạn nên loại bỏ một cách triệt để. Cách tốt nhất để thực hiện công việc này là cần phải làm sạch, dọn dẹp ngôi nhà mới đó trước khi bạn chuyển đến. Để ngôi nhà trống hoàn toàn trong một khoảng thời gian ngắn, có thể là một ngày hoặc vài tiếng đồng hồ để các nguồn năng lượng mới có thể tràn vào nhà, thanh lọc và thay thế cho các nguồn khí tích tụ lâu ngày.

Trong việc chuyển nhà thì bạn chuẩn bị càng kĩ thì việc chuyển nhà của bạn sẽ càng dễ dàng hơn, và trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Việc chuyển nhà sẽ trở nên đơn giản đỡ tốn công cũng tiết kiệm hơn nếu như bạn chuẩn bị tốt cho những việc trên. Bài viết này sẽ giúp bạn đỡ quên cũng nhu chu toàn hơn cho công tác chuẩn bị chuyển nhà.

Ngoài ra các bạn có thể xem nhiều hơn các gói dịch vụ của chúng tôi tại địa chỉ website: http://www.chuyennhathanglong.com 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.