Chuyển nhà nhanh gói gọn trong 1 ngày

Leave a Comment
Nhắc đến chuyển nhà trọn gói đa phần mọi người thường nghĩ tới đối tượng thuê nhà, đồ đạc ít. Tuy nhiên, hơn 5 năm làm công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng chúng tôi nhận thấy có tới hơn 1/3 khách hàng là trường hợp xây mới hoặc chuyển nhà do lý do đặc biệt khác. Trong đó, không ít người sở hữu căn hộ 5 – 6 lầu với số lượng đồ không thể liệt kê hết 3 trang giấy. Vậy, làm thế nào để việc chuyển nhà với những “ca khó” mà gói gọn thời gian chỉ trong 1 ngày?

Chúng tôi không coi trách nhiệm sau khi hoàn thành khuân vác đồ cho khách hàng là hết. Do vậy, để khách hàng có thể tiết kiệm thời gian thu dọn, sắp xếp và sớm ổn định để tiếp tục công việc thường ngày tại nơi ở mới. Chúng tôi gợi ý khách hàng một số kinh nghiệm cần thiết khi bạn cần chuyển nhà

chuyển nhà nhanh với chuyển nhà trọn gói tốtTại nhà cũ:

Chuẩn bị bút dạ, giấy A4, bìa catton, túi nilong to, bao tải dứa. Trong trường hợp không biết mua ở đâu bạn có thể liên hệ trước để mượn đồ của chúng tôi. Vina Moving sẽ cung cấp cho theo yêu cầu của khách hàng.

Đầu tiên, huy động người nhà, bạn bè, giúp việc, cho quần áo của ai riêng người đấy vào các túi ni-lông to, buộc lại, dùng bút dạ viết tên chủ nhân ngoài bao, bỏ bao vào thùng các tông, dán kín, dùng giấy trắng viết bên ngoài.

Ví dụ: Phòng lớn bên trái, tầng 2, tủ đứng Hoặc: Phòng nhỏ bên phải, tầng 3...

Tư trang, bàn ghế, giường tủ cũng làm vậy, ghi rõ ràng chuyển phòng nào, dán lên đồ vật nếu nó to quá.

Lưu ý ghi chú khác:

· Ghi rõ đồ dễ vỡ phía ngoài

· Ghi rõ đồ không để lộn đầu

Sách vở mà nhiều nên sắp xếp từng loại vào từng hộp các – tong nhỏ. Nếu cho lẫn lộn vào hộp to sẽ nặng khó bê và mất thời gian sắp xếp.

Tại nhà mới

Bạn dùng giấy trắng viết tên vật cần sắp xếp. Ví dụ: "tủ lạnh", "máy giặt", giường (và đánh dấu đầu giường ở đâu)....rồi dán băng dính tờ giấy lên vị trí tương ứng trên nền nhà. Nhân viên chuyển nhà trọn gói sẽ vận chuyển và lắp đặt nhanh hơn, không lộn xộn, dễ kiểm soát hơn.

Ngoài ra, những đồ không có giá trị hoặc ít dùng, bạn cũng nên mạnh dạn thanh lý để không gian mới thoáng hơn.

Bạn cũng có thể bỏ các đồ nhỏ nhỏ, tư trang, đồ có giá trị…vào va-li, tự chuyển trước vào 1 phòng của nhà mới, có khóa cẩn thận khi “tiện đường” qua nhà mới.

Để công cuộc chuyển nhà nhanh được thuận lợi thì ngoài việc liệt kê các đồ đạc thật kĩ càng thì bạn cũng cần một đơn vị chuyển nhà thật tốt. Chúng tôi là đơn vị chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội tốt nhất và bạn cần chuyển nhà tại đây thì đừng quên chuyennhatrongoitot.blogspot.com nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.